"แจ็ค จารุพงศ์" รัก 7 ปีพัง ยอมรับตรงๆนอกใจแฟนสาว "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก"


1 พ.ค. 2564, 15:07

"แจ็ค จารุพงศ์" รัก 7 ปีพัง ยอมรับตรงๆนอกใจแฟนสาว "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก"สำหรับ ทางด้านนักร้องหนุ่ม "แจ็ค จารุพงศ์"  อดีตสมาชิกวงไนซ์ ทู มีท ยู ปัจจุบันเป็นนักร้องเดี่ยวโดยใช้ชื่อว่า แบล็ก แจ๊ค เป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มแจ็คได้กำลังคบกับ "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก" มาได้ 7 ปี ซึ่งดูเหมือนว่าทุกอย่างจะราบรื่นดี 

ล่าสุด (1พ.ค.64) หนุ่มแจ็ค ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้ตนเองและแฟนสาว รักได้พังลงแล้ว จากการนอกใจของตนเอง และยอมรับผิดทุกอย่างโดยได้ระบุว่า 


แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเค้าไปแล้ว แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้องด้วยความโง่ของตัวเองเมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้น้ำหนักกับความรักครั้งนี้ แต่สุดท้าย น้องก็ไม่ไหวสิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือ รอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค

แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับและถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้ แจ๊ครักน้อง 7ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้งแจ๊คจะรอต่อไปแจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการรูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสคือเรื่องงานมีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำๆนั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเองจิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมาหรือจะกลับมารึเปล่าคนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหวแต่ตอนนี้ไม่มีแรงแจ๊ค "ไม่ไหว" จริงๆครับ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Jack_Jarupong (@jackiblackjack)คำที่เกี่ยวข้อง : #แจ็ค จารุพงศ์   #บันเทิง   #ข่าว   #ออนไลน์  


MOST POPULAR
©2020 Khobfa.com All rights reserved.