"หนุ่มสุดเซ็ง" ขนส่งดัง บอกพัสดุเสียหาย ก่อนจะไปเจอที่กองขยะเหลือแต่กล่องเปล่า !


9 ก.ย. 2564, 15:55

"หนุ่มสุดเซ็ง" ขนส่งดัง บอกพัสดุเสียหาย ก่อนจะไปเจอที่กองขยะเหลือแต่กล่องเปล่า !ล่าสุด(8ก.ย.64) ทางด้านเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้ออกมาเผยเรื่องราวของลูกเพจว่า พ่อค้าขายต้นไม้แล้วได้ส่งของให้ลูกค้า แต่ทางขนส่งแจ้งว่าสิ้นค้าเสียหาย พอชายดังกล่าวได้ไปถึงที่ขนส่งก็พบว่ากล่องพัสดุได้ถูกทิ้งขยะไปแล้วทางพนักงานไมได้ถ่ายรูปไว้เลย ซึ่งทำให้เขานั้นต้องคืนเงินลูกค้าไป 7 พันกว่าบาท แถมของต้นไม้ก็หายไป

"สวัสดีครับของผมส่งของไปวันที่27/7/64 ขึ้นว่าพัสดุเสียหายวันที่ 31/7/64 ปกติถ้าของเสียหายต้องแจ้งผู้ส่งก่อน ต้องถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน แต่สาขาปลายทางไม่แจ้งผมก่อนว่าพัสดุเสียหายอย่างไร ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ด้วย 


วันที่ 3/8/64 ผมไปตามของที่คลังด้วยตัวเอง พนักงานกลับบอกผมว่า ทิ้งไปแล้ว ผมขอดูหลักฐานว่ามันเสียหายอย่างไร แต่เค้าบอกว่าไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ผมจึงขอเค้าไปรื้อกองขยะที่เค้าบอกว่าทิ้งของผมไป ผมเจอแต่กล่องเปล่า ไม่มีของด้านใน (ในกล่องจะมีต้นแคคตัสอยู่ 14 ต้น) ผมเรียกพนักงานมาดู เค้าก็ให้คำตอบผมไม่ได้


วันที่ 4/8/64 ผมไปที่คลังอีก ผมคิดว่าอาจจะมีพนังงานเอาของผมไป ผมขอไปค้นกองขยะอีกรอบรื้อทั้งกอง ผมเจอต้นไม้ผม 1 ต้น อยู่ด้านในสุด ผมเรียกพนักงานมาดู พนักงานบอกจะไล่กล้องให้ผม จนทุกวันนี้ยังไม่ได้ความรับผิดชอบใดๆ ผมต้องคืนเงินลูกค้า 7,200 บาท"
 คำที่เกี่ยวข้อง : #พัสดุ   #ของหาย   #ข่าว   #ออนไลน์  


MOST POPULAR
©2020 Khobfa.com All rights reserved.